Tầm nhìn

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về động cơ và máy phát điện diesel.

Giá trị cốt lõi

Tận tâm
Chuyên nghiệp
Tiên tiến.

Sứ mạng

Tiếp thu học hỏi kiến thức và công nghệ mới nhất về động cơ và máy phát điện diesel
Cung cấp sản phẩm và dịch vụ đa dạng nhất phục vụ nhu cầu về động cơ và máy phát điện diesel
Sẵn sàng mở rộng hoạt động tới các lĩnh vực liên quan

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN DZĨ AN – DZM được thành lập từ năm 2001 dưới tên gọi là công ty cổ phần chế tạo máy Dzĩ An – Dzima. Chúng tôi là nhà sản xuất máy phát điện hàng đầu Việt Nam. Máy phát điện DZM từ 5 – 3000kVA cho đến nay đã được khách hàng trong nước tin dùng và được xuất khẩu sang các nước lân cận. Chất lượng máy phát điện DZM được kiểm soát nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn: CE, ISO 9001: 2015 và ISO 14001: 2015. Động cơ và đầu phát được nhập khẩu từ các hãng sản xuất nổi tiếng như: Baudouin, FPT Industrial, Yanmar, Mecc Alte, Marelli.

Năm 2015, chúng tôi cũng đã mở rộng phạm vi kinh doanh bao gồm sản phẩm động cơ thủy và máy phát điện thủy. Động cơ thủy của chúng tôi có công suất từ 40 – 1000HP nhập khẩu từ FPT Industrial, Italy là hàng động cơ diesel có hơn 115 năm kinh nghiệm. Máy phát điện thủy DZM có công suất từ 10 – 375kVA được sản xuất tại Việt Nam với động cơ từ Yanmar và FPT Industrial.

Năm 2020, chúng tôi bắt đầu cung cấp DRUPS – hệ thống cung cấp điện không gián đoạn tích hợp động cơ diesel, máy đổi điện quay và bánh đà tích năng (Diesel Rotary UPS). DRUPS đáp ứng nhu cầu nguồn điện không gián đoạn ngày càng cao của các khách hàng như: trung tâm dữ liệu, viễn thông, bệnh viện, sân bay, nhà máy sản xuất công nghệ cao, v,v…

Công ty Cổ phần Cơ điện Dzĩ An – DZM luôn nỗ lực hết mình để trở thành nhà cung cấp máy phát điện, máy thủy TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP và TIÊN TIẾN.

Catalog công ty

Lịch sử hình thành